Công ty TNHH Thiết bị tự động hóa Yueqing Richuang

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Yueqing Richuang Automation Equipment Co.,Ltd

Yueqing Richuang Automation Equipment Co.,Ltd

1 2 3
Yueqing Richuang Automation Equipment Co.,Ltd Yueqing Richuang Automation Equipment Co.,Ltd Yueqing Richuang Automation Equipment Co.,Ltd
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Schneider Siemens ABB Sick Fluke
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 2,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%
Nhạc Thanh Richuang Thiết bị tự động hóa Công ty TNHH thành lập năm 2011, vị trí như các chuyên gia tìm nguồn cung ứng của các bộ phận công nghiệp và thiết bị. Mô hình kinh doanh của chúng tôi được thiết kế riêng cho các nhà sản xuất, người dùng cuối và người bán để đặt hàng hàng hóa bảo trì, sửa chữa và vận hành của họ.

Chúng tôi chuyên phân phối và bán các sản phẩm tự động hóa nổi tiếng, bao gồm Bộ điều khiển logic lập trình (PLC), Sản phẩm phân phối và điều khiển điện áp thấp , Thiết bị kiểm tra công nghiệp , Bộ biến tần, Hệ thống servo, Sofeware, vv Thương hiệu của chúng tôi bao gồm Schneider , Siemens, ABB, Sick, Mitsubishi, Omron, IFM, Fluke và nhiều nhà máy và nhà cung cấp Thiết bị Tự động hóa khác.

 

Là một nhóm các công ty, Chúng tôi cố gắng cung cấp sự khôn ngoan, giải pháp sản phẩm cá nhân.Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Tập trung vào dịch vụ hậu mãi trước, sau khi tham khảo, đảm bảo chất lượng, đào tạo dựa trên lợi ích của khách hàng và thỏa mãn. Với chứng khoán phong phú và nhiều năm kinh nghiệm xuất khẩu, chúng tôi rất mong nhận được danh sách yêu cầu của bạn!

Chi tiết liên lạc
Yueqing Richuang Automation Equipment Co.,Ltd

Fax: 86-577-61678308

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi